Hệ thống mua hàng online trực tuyến adayroi lừa đảo?

Adayroi là một hệ thống thương mại điện tử mới nổi tại Việt Nam, có lẽ cho nó mới nên mọi người không biết có uy tín hay không. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về hệ thống thương mại điện tử Adayroi nhé, mời các bạn theo dõi.

adayroi-lua-dao-1920x954

Giới thiệu về Adayroi

Hệ thống thương mại điện tử Adayroi là con của tập đoàn Vingroup, nói đến đây chắc chắc bạn cũng biết ngay về tập đoàn lớn mạnh nhất việt nam trên các lĩnh vực như bất động sản, thương mại,.. và có những công trinh nổi tiếng như Vinhome, Vinpearl, Royal City, Time City,… Với những thông tin về tập đoàn lớn mạnh nhất việt nam thì hệ thống thương mại điện tử Adayroi là một bộ máy vô cùng uy tín và chất lượng rồi phải không ạ.

1464765984826_4341704

Đến với Adayroi cùng nhiều loại chủng hàng đa dạng về dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết yếu của mọi nhà như thực phẩm sạch, đồ điện tử, thời trang, du lịch, đồ gia dụng,…. đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như số lượng. Đến đây bạn sẽ cảm nhận nó như một siêu thị khổng lồ mọi thứ đều rõ ràng dễ chọn lựa, không những thế nó còn giúp bạn so sánh giá được các loại với nhau nữa đó.

Adayroi có cửa hàng ngoài không?

Adayroi là một hệ thống bán hàng thương mại điện tử nên chỉ bán hàng trực tuyến chứ không có cửa hàng truyền thống trưng bày bạn nhé. Đã có rất nhiều vụ lừa đảo khi mua hàng trực tuyến ở trên mạng như hàng kém chất lượng không thật như quảng cáo, chuyển tiền nhưng không chuyển hàng,… do vậy niềm tiên của khách hàng khi mua hang truc tuyen bị mất dần đi và liên lụy đến những cửa hàng làm ăn uy tín ở trên mạng. Bây giờ những hệ thống lớn có thương hiệu, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, thậm chí giao hàng xong mới lấy tiền vì vậy nhiều người đã tin tưởng họ hơn.

Nếu trên thế giới có Amazon thì nay ở việt nam có Adayroi một hệ thống tương tự như vậy cũng vô cùng uy tín, trong tương lai nó sẽ không ngại ngần gì với các đối thủ cạnh tranh mạnh như Lazada, Tiki,..

Hệ thống mua hàng online trực tuyến Adayroi lừa đảo?

Với những phân tích ở trên thì đã có quá đủ bằng chứng để chứng minh hệ thống mua hàng online của Adayroi là hoàn toàn minh bạch, không hề có một chút về adayroi lừa đảo ở đây. Theo tâm lý của người mua hàng thì hàng giảm giá sâu, hàng giá rẻ hơn so với các hệ thống khác thì kém chất lượng hơn hoặc có thể là hàng lừa đảo nhưng đó là những sai lầm về mặt hàng tại Adayroi. Những hàng như vậy chất lượng như nhau ở trên các hệ thống thương mại điện tử giá chênh lệch, giảm giá sâu đó là những chiêu trò marketing của mỗi đơn vị mà đã được cấp phép ở việt nam. Với những suy nghĩ như mặt hàng giảm sâu thế thì sao họ có lãi được và tồn tại lâu dài như vậy, lý do rất đơn giản họ là người buôn nên mua buôn với giá rất rẻ vì vậy nếu giảm sâu thì họ sẽ đc lãi ít hoặc hòa vốn.

trung-tam-mua-sam-adayroi

Nhưng đánh giá về mặt bằng chung thì Adayroi có mức giá sản phẩm thấp hơn thị trường từ 5 – 10% do vậy bạn cứ thả ga mà mua sắm tại Adayroi nhé

Chúng tôi chuyên cung cấp các mã giảm giá, mã khuyến mại tại Adayroi áp dụng với tất cả các mặt hàng , với mã giảm giá Adayroi được cập nhật thường xuyên 24h/7 tại makhuyenmai247.com bạn nhé.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn khi mua hàng nhé.

Related posts

One Thought to “Hệ thống mua hàng online trực tuyến adayroi lừa đảo?”

  1. […] bạn là người thích mua sắm online – mua sắm trực tuyến thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua siêu thị Lazada, […]

Leave a Comment