Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour nhanh nhất

Giới Thiệu Mytour

Bạn là người thích đi du lịch khắp bốn phương trên mọi miền tổ quốc, Mytour là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi vô cùng thú vị của bạn. Với nhiệm vụ đem lại nhiều điều thú vị hấp dẫn cho khách hàng, Mytour Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất tại việt nam. Đến với Mytour chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp và cực kỳ ưu đãi.

Hệ thống Mytour với hệ thống đặt phòng lớn nhất việt nam với đầy đủ các chức năng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm lựa chọn như tìm kiếm phòng trống, phòng khách hàng có khuyến mại. Mytour với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tìm được phòng ưng ý nhất.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour nhanh nhất

Ma giam gia Mytour được cập nhật liên tục ở các khách sạn trên hệ thống của Mytour, với ma giam gia có giá trị từ 10-20% cho mỗi lần đặt phòng của khách hàng.

Phân loại khách hàng đặt phòng tại Mytour

Voucher (mã giảm giá Mytour) đăt phòng có 2 loại như sau:

  • Phiếu điện tử

vc-dt

  • Phiếu in

vc-giay (1) vc-giay

Khi sử dụng 2 phiếu trên bạn sẽ được mã giảm giá.

Hiện tại 2 loại phiếu trên được áp dụng trong trường hợp sau:

  • Áp dụng cho khách hàng mới lần đầu đặt vé tại hệ thống của Mytour
  • Áp dụng cho khách hàng là thành viên mới (hãy đăng nhập và đăng ký tài khoản thành viên để nhận được nhiều ưu đãi mới nhất)

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá tại Mytour

Bước 1: Truy cập vào : https://goo.gl/V6dkQe

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký mới làm thành viên của hệ thống Mytour để nhận thêm nhiều ưu đãi lớn (bao gồm tích lũy điểm Vpoint, nâng hạng thành viên, hưởng các ưu đãi đặc biệt,..). Các khách hàng chưa đăng ký thành viên hay không sử dụng tài khoản thành viên sẽ không thừa hưởng các mã khuyến mại dành cho đặt phòng trên hệ thống mytour

3

Bước 3: Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

  • Kiểm tra bổ sung thông tin khách hàng đặt phòng, số người, thời gian,…

IMG_18092015_095729_1

Bước 4: Thanh toán

  • Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp
  • Hệ thống sẽ hiển thị một ô trống để bạn có thể nhập mã giảm giá Mytour vào, mã xác nhận đều có trên phiến in và phiếu điện tử, ngay lập tức hệ thống giảm giá tiền trực tiếp trên đơn hàng của bạn theo đúng giá trị của mã giảm giá.

1_1

  • Sau khi đăng ký và nhập mã xong có mail báo về đặt phòng thành công. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mytour sẽ gọi điện cho bạn để check chính xác thông tin.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ cùng Mytour nhé.

Related posts

Leave a Comment