Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Lazada nhanh nhất

Nếu bạn là người thích mua sắm online – mua sắm trực tuyến thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua siêu thị Lazada, một trung tâm mua sắm online lớn nhất tại Việt Nam với thương hiệu uy tín trên 5 năm hoạt động. Đến đây bạn sẽ được thỏa sức mua sắm bất thứ đồ gì mà bạn thấy thích và hợp với túi tiền của mình. Với những thao tác rất đơn giản như click vào nút đặt hàng như hình bên dưới.

dat-hang-lazada

 Sau khi bạn click vào mua ngay thì lập tức web sẽ chuyển sang mục giỏ hàng lazada mà bạn muốn mua, lúc đó bạn hãy bấm vào mua ngay như hình bên dưới

mua hang lazada

Để muốn chắc chắn bạn đặt hàng sản phẩm đó thì còn bước tiếp theo là điền thông tin người nhận hàng và thanh toán. Tiếp tục click vào đặt hàng để đến mục thanh toán như hình bên dưới nhé.

thanh toan tren lazada mua sam

Nếu bạn là khách hàng cũ thì bạn hãy đăng nhập vào mục thông tin ở trên hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook, tài khoản google <gmail> của bạn nhé. Ngoài ra còn cách nữa để đặt hàng là bạn hãy chọn mục ” đặt hàng không cần đăng ký ” nhưng bạn vẫn phải điền mail của bạn để có thể  nhận được mail thông báo về đơn hàng xem đã chuyển đến đâu nhé.

thong tin mua hang lazada

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin để nhận hàng nhé, sau khi điền thông tin đầy đủ vào bạn hãy click vào tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

payment cua lazada

Trên đây bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức thanh toán khác nhau như: thanh toán khi nhận hàng, dùng thẻ ghi nợ, thẻ atm nội địa, trả góp bằng thẻ tín dụng rất an toàn và vô cùng tiện lợi cho mọi người. Bước tiếp theo là click vào nút đặt hàng thôi nó sẽ ra bảng đặt hàng thành công như ở dưới nhé.

thong tin don hang lazada

Ở đây bạn sẽ được mã đơn hàng mà bạn đã đặt “311182628”, bây giờ là cách kiểm tra đơn hàng nhanh nhất nhé

Kiểm tra đơn hàng Lazada nhanh nhất

Đầu tiên bạn hãy vào link www.lazada.vn/order-tracking để vào trang check kiểm tra đơn hàng lazada có hình như bên dưới

kiem tra don hang lazada

Bạn hãy điền mã đơn hàng và email đăng ký đặt hàng ở trên nhé rồi nhấn xem ngay nó sẽ ra bảng vận chuyển chi tiết xem đơn hàng của bạn đang ở vị trí nào.

chi tiet don hang lazada

Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra đơn hàng lazada xem đến đâu và khi nào bạn sẽ nhận được nhanh nhất rồi nhé. Chúc bạn thành công

Related posts

Leave a Comment