Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá từ Lazada app nhanh nhất

Công nghệ ngày càng phát triển do vậy điện thoại smartphone không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó là một vật dụng rất hữu ích cho người từ việc giải trí, mua sắm,… Trong những điều trên thì chúng ta có đề cập đến vấn đề mua sắm online trên điện thoại.

nguoi-tieu-dung-hao-huc-mua-sam-bang-lazada-app-trong-3-ngay-24-25-266

Đã có rất nhiều hệ thống bán hàng trực tuyến lớn như Lazada, Tiki, Adayroi,… đã tạo cho mình một ứng dụng di động riêng trên điện thoại smartphone để mọi người có thể mua sắm, thanh toán vô cùng tiện lợi trên đó nhất là khi có có máy tính và mạng bên cạnh để hỗ trợ. Đây cũng là một bước đột phá mới của các ứng dụng tiện lợi này dành cho những người yêu thích mua sắm online.

Lazada app là gì? và cách cài đặt Lazada app lên điện thoại.

Lazada app là một ứng dụng điện thoại di động của cửa hàng trực tuyến Lazada, nó có đầy đủ các tính năng mua hàng của hệ thống Lazada trên điện thoại, không hề khác lazada trên máy tính cho lắm nên các bạn cứ yên tâm nó cực kỳ dễ sử dụng.

 Hướng dẫn cài đặt Lazada app trên điện thoại

Cách 1: Nhập link cài app lên điện thoại của bạn www.lzd.co/applzd

Hướng dẫn cài đặt Lazada app trên điện thoại

Cách 2: Quét mã QR Code và cài đặt ứng dụng

app-banner-04

Cách 3: Tìm ứng dụng Lazada trên Apple Store hoặc Google Play và cài đặt

app-banner-05

Sau khi các bạn cài đặt xong vào máy điện thoại, các bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng nhập tài khoản của mình vào app và mua sắm thả ga thôi.

Cách lấy mã giảm giá từ Lazada app nhanh nhất

Mã giảm giá lazada app được áp dụng cũng giống như mã giảm giá dùng tên pc, laptop chỉ có một vài điểm như sử dụng đặt mua hàng trên lazada app sẽ khác hơn trên máy tính. Dưới đây là các bước lấy mã giảm giá lazada app.

Bước 1. Các bạn vào tổng hợp mã giảm giá lazada  kéo xuống dưới phần MÃ GIẢM GIÁ LAZADA SỬ DỤNG TRÊN LAZADA APP MOBILE nhé

ma-giam-gia-lazada-app

Bước 2: Các bạn hãy nhấp chuột vào “nhận mã ngay” để lấy mã nhé, nó sẽ nhảy ra cửa sổ copy mã khuyến mại như hình dưới.

ma-giam-gia-lazada-app1

Bước 3: Sau khi cửa sổ nhận mã hiện ra bạn sẽ nhảy sang 1 trang bán hàng của lazada, nơi mà bạn có thể sử dụng mã khuyến mại nhanh nhất.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách lấy mã giảm giá lazada app nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công !

Related posts

One Thought to “Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá từ Lazada app nhanh nhất”

  1. […] ra lazada còn có mã giảm giá dành riêng cho lazada app, mã giảm giá lazada app được áp dụng cho những thiết bị di động kết nối 3g, wifi và cài ứng dụng […]

Leave a Comment